Let it be me

January 23, 2008

[Nhảm] Trang Hạ: lều văn + ngu dốt + ảo tưởng + nhiệt tình = không ngửi được

Filed under: Uncategorized — tuexorcist @ 3:56 am
Tags:
Dạ vầng, cái title có vẻ hơi quá khích, phải không ạ .

Em các bác dạo này vốn hiền lành lãng mạn trở lại, chả mấy khi xắn váy lộ nguyên hình quái thai ngâm dấm ngày xưa, nhưng nhiều khi gặp phải chuyện chướng tai gai mắt thì không chửi không chịu được. Nhất là đối với những thành phần đã ngu dốt lại còn nhiệt tình cộng thêm ảo tưởng nữa thì ai mà chịu thấu. Và người mà em định cho lên thớt trong cái entry hôm nay, là nữ lều văn, dịch giả tiếng Tàu nổi tiếng khắp các gầm blog, bút danh là Trang Hạ. Một người đàn bà mà theo em thì vừa xấu, vừa ngu dốt, vừa ảo tưởng lại còn háo danh. Em chẳng mấy khi mắng phụ nữ tàn tệ đến như thế này đâu, nhưng chuyện này nó liên quan đến đất nước cũng như một số vấn đề nhạy cảm khác nên không nhắm mắt cho qua được.

Thật lòng, em không phải là một người hay đọc blog của chị ấy. Em không quan tâm đến văn chương mạng, không quan tâm đến những hot blogger (công dụng có ích nhất của blog thì em đã hoàn thành rồi, hehe, nên quan tâm làm qué gì nữa). Em chỉ quan tâm đến chị Trang Hạ sau khi có vụ lùm xùm giữa chị ấy với chính quyền, và chị ấy rạch mặt ăn vạ la liếm khắp blog.

Tất nhiên blog là của riêng chị ấy, nhà nước ta lại không quản lý blog, nên chị ấy muốn làm gì trên blog của chị ấy thì chả ai cấm, chả ai làm gì được. Có cáu sườn vào comment phản đối thì chị ấy xoá ngay, nên em chả dây, em về nhà em em viết. Tạm thời em không bàn đến chuyện chị ấy xấu, vì cái đó là chân lý mẹ nó rồi. Chị ấy xấu nên suốt ngày trưng ảnh avatar toàn những ảnh chưn dài, ồi, thật là hấp dẫn . Nhưng xấu không phải là cái tội, đàn bà xấu thì không có quà nhưng không cần phải chửi. Nhưng đàn bà ngu dốt háo danh ảo tưởng phá hoại chế độ thì phải xử. Không nên đánh đàn bà bằng một nhành hoa, ngạn ngữ Pháp bảo thế. Nhưng với kiểu đàn bà này thì tốt nhất nên đánh bằng gậy .

Em không bàn đến cái blog mà chị ấy rạch mặt ăn vạ chính quyền sau khi vụ dán đề can lên mũ bảo hiểm, vì cái đó thuộc dạng “chuyện không có gì mà ầm ĩ”. Nhưng từ sau vụ đấy trở đi, có vẻ chị này như bị bệnh tâm thần hoang tưởng, nhìn đâu cũng ra scandal, hẹ hẹ. Hôm 18/1 vừa rồi, chị ấy có vân du qua đường Hoàng Quốc Việt, nhìn thấy biển quảng cáo “Hét nữa đi” của bọn Cô gái Hà Lan, phải che hình ảnh Quốc kỳ Việt Nam, liền về ngay blog và oẹ ra một bài, nguyên văn như sau:


Các bạn fan của Trang Hạ có thể cho rằng entry đấy của chị ta chả có mưu đồ gì sất, chỉ nêu lên sự vật hiện tượng và để đấy thôi. Tuy nhiên, nếu chịu khó đọc những comments ăn theo, kiss ass, …, theo kiểu chống phá và đả kích chế độ và không hề bị delete thì biết ngay dụng ý của con mụ dở hơi tâm thần này. Nên nhớ rằng, Pháp Lệnh Quảng Cáo của Việt Nam nghiêm cấm “sử dụng Quốc kỳ, Đảng kỳ, Quốc huy, Quốc ca hoặc giai điệu Quốc ca, hình ảnh lãnh tụ, hình ảnh đồng tiền Việt Nam, hình ảnh biển báo giao thông để quảng cáo”. Thế nên việc công ty quảng cáo phải che hết những ngôi sao cũng như dòng chữ “Việt Nam chiến thắng” chắc cũng không có gì là lạ, phải không ạ?

Chị Trang Hạ có nổi tiếng không? Chắc là có? Blog của chị vì thế cũng rất có nhiều người vào đọc. Đáng lẽ chị nên cẩn thận hơn trong những lời phát ngôn của mình, chứ đừng có chuyện gì bé cũng xé ra to, đến con kiến cũng nhìn thành con voi thì chả hay ho gì. Tuy nhiên, chiếu theo hầu hết các entry của chị ta kể từ vụ lùm xùm cho tới nay, em các bác cũng đành phải thốt ra một câu: “Xin lỗi, chị chỉ là con dở.” Và xét cho cùng, tất cả những rắc rối mà chị ta đã gặp phải, đều là quả báo mà thôi. Ngu thì chết, bệnh tật đ’o gì. Còn như một người bạn của em có nói: ngu vừa thôi, ngu quá đ’o ai chịu được.

Em hết.

Link tham khảo ạ:
http://blog.360.yahoo.com/blog-Vu7viS0laaeZd4RQ7woX3YU-?cq=1&p=15888

Advertisements

28 Comments »

 1. Hehe, gái thì đa phần là ngu. Xấu cũng không phải là cái tội. Nhưng vừa ngu, vừa xấu lại vừa háo danh thì chỉ có 1 em Trang Hạ này thôi.

  Gái này thuộc thành phần cái gì lọt vào mắt là a-sê-nôl ra blog ngay không kịp để cho cái đống đậu phụ lùng bùng gọi là não ở trong đầu nó xử lý.

  Comment by Đông Phương Bất Bại — January 23, 2008 @ 1:04 am | Reply

 2. MK, đi đường đ’eo chăm chú nhìn đường mà đi thì có ngày chết vì tai nạn giao thông thảm khốc trước khi mò về được đến nhà viết blog chửi bới mấy cái pano quảng cáo. ::)

  Comment by Bép — January 23, 2008 @ 4:05 am | Reply

 3. “không nên đánh đàn bà bằng một nhành hoa, mà phải cầm khăn mùi xoa có nhét cục gạch” 😀 sáng nay một ông anh vừa send cái mess ấy^^

  Comment by lantuvien_ttt — January 23, 2008 @ 4:15 am | Reply

 4. Ông bạn chịu khó đọc blog chị Trang Hạ nhỉ, chị này lúc đéo nào cũng giơ cái biển “dòng văn học mạng”, nghe chối bỏ mẹ.

  Comment by thonau — January 23, 2008 @ 4:16 am | Reply

 5. Nên nhớ rằng, Pháp Lệnh Quảng Cáo của Việt Nam nghiêm cấm “sử dụng Quốc kỳ, Đảng kỳ, Quốc huy, Quốc ca hoặc giai điệu Quốc ca, hình ảnh lãnh tụ, hình ảnh đồng tiền Việt Nam, hình ảnh biển báo giao thông để quảng cáo”. Thế nên việc công ty quảng cáo phải che hết những ngôi sao cũng như dòng chữ “Việt Nam chiến thắng” chắc cũng không có gì là lạ, phải không ạ?

  Không lạ đâu bác ạ, nếu trước “ngày G” nó còn ở đó!
  Không lạ đâu bác nếu vẫn còn những biển “Hét nữa đi!” khác không bị ảnh hưởng của “pháp lệnh”… vẫn “đeo sao”, “giăng cờ”… khắp nơi!

  Bác không cần ảnh minh họa chứ ạ?

  Comment by Thit Kho — January 23, 2008 @ 4:27 am | Reply

 6. Mẹ, ngày G là ngày khỉ gì? Mình ghét nhất mấy bạn đã mặc quần thủng đít lại cứ thích bàn chuyện thời trang.

  Comment by exorcist — January 23, 2008 @ 4:29 am | Reply

 7. Thôi làm gì thì làm tránh xa bác Exorcist ra vậy.

  Comment by Giáo Hoàng — January 23, 2008 @ 5:20 am | Reply

 8. Thưa bác, ngày G là ngày mọi người xuống đường biểu tình chống Trung Quốc xâm lược Việt Nam ạ!

  Mình ghét nhất mấy bạn đã mặc quần thủng đít lại cứ thích bàn chuyện thời trang. <== Ý bác là sao, em không rõ ạ…

  Comment by Thit Kho — January 23, 2008 @ 5:31 am | Reply

 9. Em search bài hát trên Google – tình cờ biết được blog anh, đọc anh lâu rồi…Hôm nay đọc entry về chị Trang Hạ, em có ý kiến chút nha? Anh ơi, phụ nữ mà bị nói như thế là người ta sẽ buồn lắm đấy, ai cũng có khuyết điểm và cũng có lúc sơ suất anh ạ, nếu được thì mình thông cảm và góp ý, anh góp ý phụ nữ nặng thế người ta sẽ bị tổn thương đấy, có lẽ đặc tính của những người viết văn là quá nhạy cảm và cách phản ứng của họ cũng bị chi phối bởi tính nhạy cảm đó, ngoài ra, đôi khi họ cũng mô tả (sự vật – hiện tượng – tình huống)bằng cảm tính của nhà văn nhiều hơn. Đó là cảm nhận của riêng em. :-), Anh Exorcist lần sau có bức xúc điều gì, góp ý ai đó thì anh hãy nhẹ nhàng hơn một chút nhé! (P/S: em cũng đắn đo lắm khi viết comment này, vì anh Exorcist “chửi” phụ nữ ghê quá, nếu lỡ có gì…

  Comment by 林 丽 霜 — January 23, 2008 @ 6:16 am | Reply

 10. Đồng í với em Suong Lam!

  Comment by Thit Kho — January 23, 2008 @ 6:32 am | Reply

 11. He he, hóa ra bác cũng mặc váy ạ, thế mà chả mấy khi diện. Phí 😛

  Comment by PiggyEoeo — January 23, 2008 @ 6:35 am | Reply

 12. Ôhô! Lâu lắm mới được 1 bữa ra trò nghe cu em chửi gái. Thích ghê! =D>
  …”Không nên đánh đàn bà bằng một nhành hoa, ngạn ngữ Pháp bảo thế. Nhưng với kiểu đàn bà này thì tốt nhất nên đánh bằng gậy “….Đã là ao bèo tấm rồi thì đánh đấm nỗi gì? Phí! Chỉ cần cho xem phim ” watermelon” của Thái Minh Lượng rồi tống cả rổ nút chai là chết khiếp!

  Comment by Paracetamol — January 23, 2008 @ 9:04 am | Reply

 13. Bac viet hay qua. Doc suong the!

  Comment by BanhBeoNgon — January 23, 2008 @ 11:19 am | Reply

 14. tình hình là zai nhà mình hơi bị ngoa mồm nhờ, chiều nay tưởng đã ổn định tinh thần, làm chú quyết tâm không vác bà chị lên bờ lốc làm chi cho nó thêm “rác”, vậy mờ 😐

  Nói chung là đàn bà con gái “cơi đựng giầu”, có gì chú bỏ quá, chứ ai lại lôi người ta ra giữa đường giữa chợ nhứ này, phận tôi nữ nhi dù chả liên quan cũng đôi phần xót xa, thương hoa tiếc ngọc 😦

  Mà các phen cuồng của chị Trang Hạ không tìm ra bằng được bờ lốc này ra mà lôi Tí ra ném đá hội đồng thì mình đi đầu xuống đất. Nhưng dù gì thì gia đình luôn bên chú, cố gắng lên ^^

  (Đùa thế đọc bờ lốc xong cũng hơi… phấn khởi, hẹ hẹ) ^^

  Comment by boo_kid248 — January 23, 2008 @ 11:43 am | Reply

 15. cái này tui ủng hộ bác à nha, đàn bà con gái gì mà xấu hơn cả con trai, chỉ có mỗi tác phẩm “xin lỗi, em chỉ có cặp giò” mà suốt ngày rêu rao hoài.

  Comment by Hoanct — January 24, 2008 @ 4:10 am | Reply

 16. Không có ý kiến là anh chửi ai… chỉ nghe chửi thấy sướng mồm lây!!Đàn bà đắng lắm nhỉ anh???!!

  Comment by Tattoo — January 24, 2008 @ 5:17 am | Reply

 17. Anh trai minh danh da’ qua’
  huhuhuuh
  May minh` chua bi mang’ qua? nao` huhuhuhu

  Comment by NgaPinky - Pinkilicious — January 24, 2008 @ 10:51 am | Reply

 18. đồng ý với bài viết của anh !

  Comment by Moon — January 24, 2008 @ 11:17 am | Reply

 19. nghe giong dieu nhu la con chau cong an vay

  Comment by AznMistyBlue — January 24, 2008 @ 11:42 am | Reply

 20. Có ai đó đã nói đại ý là: “Nghệ sĩ là người nhìn ra những cái mà người bình thường không nhìn thấy được trong những cái…rất bình thường”

  Thế mới là…”nghệ sĩ” chứ. 😀

  Comment by Nhu Hai — January 24, 2008 @ 12:16 pm | Reply

 21. Mình đọc entry này là entry thứ 2 của bạn. Mình có cảm nhận là bạn không ổn định, mạch lạc trong chuỗi các entry… Mình ko muốn chê, nhưng mình phải nói thế này mong bạn đừng buồn: Làm jì cũng nên tính đường rút! Không nên nặng lời với Trang Hạ quá thế, ngộ sao này bạn và Trang Hạ là bạn thân thì sao? Chúc bạn vui, hy vọng bạn ko xoá comm của mình 😀

  Comment by Ladies-Killer — January 31, 2008 @ 8:50 am | Reply

 22. Ha ha, tôi lại thấy Trang Hạ… thâm!

  Mấy câu ở trên kia của Trang Hạ, có liên quan quái gì đến luật quảng cáo đâu nhỉ? Ý chính là ở dưới cứ tha hồ mà hét, một khi ở trên người ta can thiệp, che dấu, lấp liếm, thì hét thế chứ hét nữa cũng chả ích gì. Chẳng qua mượn tấm biển quảng cáo để diễn đạt ý tưởng, thế thôi! Các bác tranh luận chán chê trên diễn đàn mà vẫn chưa thủng thì mới thấy quả thật là Trang Hạ bõ công nghiên cứu người Tàu!

  Comment by Pivo — February 1, 2008 @ 10:49 am | Reply

 23. hihi, chú Vô ơi, chú thấy chị T.H thâm ở chỗ nào thế. Chú nói ra đi để anh em đỡ phải đoán già đoán non.

  Comment by Bép — February 11, 2008 @ 3:17 am | Reply

 24. Trang Hạ mà dám kêu gọi biểu tình chống Đài Loan mới lạ.

  Comment by Hoanct — February 12, 2008 @ 11:52 am | Reply

 25. Mẹ nước Việt ta vì những thành phần này mà ngóc đầu dậy không nổi đây.

  Comment by tt c — February 23, 2008 @ 11:47 am | Reply

 26. 1 so ng noi nhe nhang thi k bao h hieu? A noi dung’, kieu dan ba nay k nhung~ fai danh’ bang gay ma con fai them^ ca chuy`. Hehe! E rat thich cach noi chuyen that tha` den hai` huoc’ cua a.

  Comment by Cherry — February 29, 2008 @ 7:48 am | Reply

 27. khục, ông ẻm nói là ko quan tâm đến blog trang hạ trước vụ này mà lại biết hầu hết rắc rối của TH do báo mà ra.

  Comment by Xtrym — March 30, 2008 @ 9:06 am | Reply

 28. srry đọc nhầm, nhưng bàn đến quả báo liệu có quá cay nghiệt ko nhể ;))

  Comment by Xtrym — March 30, 2008 @ 9:09 am | Reply


RSS feed for comments on this post. TrackBack URI

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: