Let it be me

November 23, 2006

Exorssid’s day off – a review.

Filed under: Uncategorized — tuexorcist @ 10:57 am

kiss

– To whom it may concern. –

“Life moves pretty fast. If you don’t stop and look around once in awhile, you could miss it.”


*****


Tối qua trời mưa cho nên thời tiết ngày hôm nay phải nói là rất dễ chịu. Đầu mùa đông, trời chỉ hơi se lạnh một chút vào ban sáng, và đến buổi trưa thì mát mẻ vô cùng. Cơ quan thì chưa có việc, chả nhẽ cứ cắm mặt vào cái máy vi tính trong một ngày đẹp thế này? Dường như khi yêu thì con người ta hay đồng điệu ở cái khoản này, vừa mới nhắn tin hỏi nhi đồng thối tai là em đang làm gì đấy – câu trả lời nhận được là em đang trên đường tới cơ quan anh, 30′ nữa anh đón em ở cổng Image.


Cho dù cái lương tâm đang mọc răng sữa của tớ cắn rứt cũng nhiều, bởi vì có thể mình sẽ phải ăn cắp thì giờ lao động XHCN, nhưng cứ nghĩ đến việc được cùng nhi đồng thối tai đi thác loạn là thấy rạo rực hết cả người Image, đành vận công phu Thiết Diện Bì lên tầng thứ tám rồi mắt trước mắt sau rón rén chuồn ra ngoài Image.

Nhi đồng thối tai hôm nay ăn mặc giống như trưởng ban phòng chống rét trung ương Image. Bên ngoài khoác một chiếc áo dạ có lót lông, bên trong nàng mặc một cái áo len trông yêu và sexy cực kỳ Image, đã vậy còn quàng khăn ở cổ, màu sắc rất hài hoà, xinh ứ chịu được. Chỉ cần thấy nhi đồng thối tai đang chống chân đợi mình trên chiếc Wave chiến, ngay lập tức hàm răng vừa mới nhú của lương tâm bé bỏng rụng sạch trơn, ô ố ô, chúng ta đi thác loạn cái lào Image. (À chú thích thêm cho một số bạn đọc thắc mắc tại sao phải đi bằng Wave chiến của nhi đồng thối tai mà không dùng con xe khác hoành tráng hơn, hic hic, rằng thì là mà cái cơ quan củ chuối của tớ trong giờ làm việc không được phép mang xe ra ngoài nếu như không có lý do chính đáng, cho nên Wave chiến là sự lựa chọn tất yếu Image)

Tèn tén ten, sau khi tay trong tay hát bài Anh lai em trên một chiếc Alpha (tức là Wave alpha), câu hỏi đặt ra là đi đâu và làm gì trong một ngày đẹp trời thế này. Câu hỏi “làm gì” thì được trả lời ngay tắp lự Image, dưng mà ở đâu thì cũng phải mất mấy giây sau mới quyết định được, đó là một quán cà phê khá là đẹp, vẫn thường được tớ gọi là quán “Lối cũ ta về”.

Nếu buổi thác loạn hôm nay chỉ bao gồm việc đến quán “Lối cũ ta về” rồi sau đó đi chén bít tết Hoà Mã thì đúng là chẳng có gì đáng nói cả. Cái đáng nói và đáng nhớ hơn bao giờ cũng sẽ là những sự việc xảy ra bất ngờ, ngoài dự kiến Image. Theo như lẽ thường thì sau giờ ăn trưa, em phải đi học, còn tớ phải đi làm. Nhưng cô giáo tiếng Anh của em hôm nay chắc là ốm nghén Image, nên cả lớp cho cô nghỉ, thế là đâm ra em nhàn cư vi bất thiện, mà tớ lại rất dễ bị dụ dỗ lôi kéo, thôi đành nhắm mắt dang chân – để xem con tạo xoay vần ra sao Image.

Địa điểm thác loạn tập 2 cũng đạt được sự đồng thuận với số phiếu tối đa. Nơi tập kết lần này cũng là một quán cà phê quen, gắn với nhiều kỷ niệm Image (Hic hic, giờ thấy quán nào cũng nhiều kỷ niệm hết á Image). Gửi xong xe, cởi xong giầy cả đôi nhanh chân nhanh mắt tia thấy tầng 2 vắng hoe liền phi lên ngay lập tức, trong đầu nảy sinh toàn ý nghĩ đen tối Image.

Ngồi trên gác được một lúc, tớ nhìn thấy mặt của nhi đồng thối tai tự dưng đờ đẫn, sợ quá bèn ôm lấy áp dụng bài học vỡ lòng về sơ cứu là hà hơi thổi ngạt ngay lập tức Image. Không ngờ cái cảm giác có được sau khi hà hơi thổi ngạt nó khá là phê, chắc thuốc lắc cũng chỉ đến thế là cùng, đôi bên quyết định phải thử lại mấy lần xem tác dụng có như ban đầu hay không. Chẹp chẹp, đúng là thần dược, lần nào thử xong cũng thấy sảng khoái và minh mẫn kinh, nhân tiện quán xá vắng người đôi ta cứ thế mà đồi truỵ Image.

Trời già hôm nay vui tính, đúng lúc say sưa nhất thì có một đôi nam thanh nữ tú kéo lên gác nhập bọn. Nghe thấy tiếng chân thình thịch thì nhi đồng thối tai với tớ ngay lập tức tỏ ra như là đang rất say sưa nói chuyện, không để ý gì đến chung quanh cả, chỉ có đôi tai là dỏng lên hết cỡ, nghe ngóng tình hình đối phương. Nhờ zời được đôi tai thính, tuy bập bõm nghe câu được câu mất tớ phát hiện ra đôi này đang cãi nhau to, anh chị đang tìm chỗ giãi bày tâm tư thầm kín, ai dè vớ được ngay một đôi kỳ đà cản mũi. Để cho anh chị thêm phần tự nhiên trò chuyện, tớ lại kéo nhi đồng thối tai vào lòng tiếp tục công cuộc sơ cứu khẩn cấp, nhưng cái tính xấu có từ thời bao cấp tức là thỉnh thoảng phải mở mắt ra xem chiếc Peugeot không khoá dựng bên cạnh đã bị mất chưa thì vẫn còn, cho nên chàng làm gì thì tớ cũng biết được mấy phần.

Lần mở mắt đầu tiên, tớ thấy chàng đã quỳ xuống dưới chân nàng, vẻ mặt rất chi là thương cảm, và nhi đồng thối tai ngay lập tức được nghe quả tường thuật trực tiếp diễn biến trên sân Image. Sau vài lần vừa hà hơi thổi ngạt, vừa tường thuật trực tiếp, thì tớ thấy đôi kia cũng đang hà hơi thổi ngạt cho nhau rất nhiệt tình Image. Nhi đồng thối tai khoái chí quá mới bảo: “Anh ơi, hình như chúng mình là động lực để cho họ làm lành hay sao í”, rồi quàng tay qua cổ Image tớ rất là âu  yếm.

Đôi của tớ lên trước, cho nên cơn vật thuốc cũng tan trước. Tớ và nhi đồng thối tai xuống tầng dưới thì thấy chàng và nàng đã âu yếm với nhau lắm rồi. Một ngày đẹp trời cho nên hình như tình cảm của con người ta cũng nồng nàn hơn thì phải, tớ hứng chí gọi em tiếp viên ra nói nhỏ là sẽ trả tiền cho cả hai bàn trên gác, rồi cùng nhi đồng thối tai đi về. Rõ ràng là ngày hôm nay, ngoài hai đứa tớ ra thì sẽ có một đôi trai gái khác cũng sẽ cực kỳ vui và hạnh phúc Image, hy vọng là trong niềm vui của đôi bạn trẻ ấy tớ và nhi đồng thối tai cũng giúp được một chút nào đó, dù là rất nhỏ.

Các bạn đã mất công theo dõi bộ phim “Khi đàn sến bay qua” từ đầu tới giờ, Image, để kết thúc xin cùng nghe một bài hát dành cho cái ngày không thể nào quên này nhé.


*****


Unforgettable (duet with Nat King Cole) – Natalia Cole
Download here

Unforgettable thats what you are..
Unforgettable though
near or far..
Like a song of love that clings to me
how the father knew those things to me
never before has
someone been more

Unforgettable in every way
and
forever more (and forever more)
thats how you’ll stay
(thats how you’ll stay)
thats why darling its
incrediable
that someone so unforgettable
thinks
that i am unforgettable too

*music break*

No never before
Has someone been more

ooo

unforgettable (unforgettable)
in every way (in every
way)
and forever more (and forever more)
thats how
you’ll stay (thats how you’ll stay)
thats why
darling its incredible
that someone so unforgettable
thinks that i am unforgettable too.

Advertisements

14 Comments »

 1. ;)) hi’ hi’, thich nhi thich nhi ;;) Sếu bay “Đê sê mê” thế chứ nị. Cung hỷ cung hỷ. Cô giáo cứ “ốm nghén” nhiều vào thì tốt quá ;))

  Comment by Kenzo — November 23, 2006 @ 8:34 am | Reply

 2. Oánh cho toè alô giờ b-).

  Comment by exorcist — November 23, 2006 @ 11:07 am | Reply

 3. Giờ mới có review là quá muộn rồi 😀

  Comment by skywalker — November 23, 2006 @ 11:12 am | Reply

 4. Thì yêu cầu cũng phải có thời gian mới đáp ứng được chứ. Mà về review quả đi đăng ký đi, để anh học tập kinh nghiệm :D.

  Comment by exorcist — November 23, 2006 @ 11:17 am | Reply

 5. @Kenzo: Đàn “sến” em ạ, không phải sếu.

  Comment by exorcist — November 23, 2006 @ 11:37 am | Reply

 6. Giờ thì em hiểu tại sao nước ta còn nghèo ;))

  Comment by Fresh — November 24, 2006 @ 1:05 am | Reply

 7. Hợ bác Tú toi rồi. Hôm đấy e nhìn thấy bác lúc thanh toán định gọi nhưng bác chạy nhanh quá (chắc tính thác loạn thêm tăng nữa). Một lúc sau đôi kia xuống, mấy thằng phục vụ nó bảo phải thanh toán cho cả bàn bác. Thế là đôi kia vừa thanh toán vừa lầm bầm chửi bác đến tối. Tsb bọn phục vụ kô có đạo đức làm mất một buổi tối vui vẻ của cả nhà :-s, cả e nữa :-s.

  Comment by Cáu Kỉnh — November 24, 2006 @ 11:07 am | Reply

 8. =)) Phim này hay! Có link ở đâu chỉ em download cái! 😉

  Comment by kabocha — November 24, 2006 @ 12:49 pm | Reply

 9. ac. ac ac. (Cha thay ai ho hap nhan tao cho minh ca) Hahaha

  Comment by Over... — November 26, 2006 @ 11:17 am | Reply

 10. Cái quán gì hay thế mà cả anh Tú và anh Tùng sứt đều dẫn bạn gái đến thế nhỉ;;)

  Comment by theresa — December 3, 2006 @ 2:10 am | Reply

 11. Trời ơi dã man quá chịu không nổi!!! Trong quán xá người ta mà rứa đó hả??? Ốt dột dễ sợ >.<

  Comment by Chiêu — December 3, 2006 @ 3:25 am | Reply

 12. ban nga`y ma cung the duoc sao troi?:-S

  Comment by Empty — December 10, 2006 @ 9:43 am | Reply

 13. very funny ^^

  Comment by butchi — March 14, 2007 @ 6:05 am | Reply

 14. em đã từng nghe cái Ngọc Binô (em thg gọi là Kim Ngọc) kể lể về cái sự đồi trụy này nhg hnay đc đọc cái blog này thì đúng là mở mang tầm mắt + tò mò hết sức. Em cũng mún bít mấy cái quán này ở đâu đó ta (đừng bảo là Hà Nội Phố nhé, cái mặt trận này em bít rồi à, fải tránh đến quán này để đỡ đụng hàng, làm mất đi phần tự nhiên của 2 đôi trẻ (^_^)

  Comment by ♥Sweet Qiu♥ — April 14, 2008 @ 11:36 am | Reply


RSS feed for comments on this post. TrackBack URI

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: