Let it be me

May 30, 2006

Joke for 30/5/2006.

Filed under: Uncategorized — tuexorcist @ 9:49 am

Gun


Truyện cũ kể lại Image

****


Thanh Dân bị cái bệnh mà người ta vẫn nói là chưa đến chợ đã tiêu hết tiền. Thanh Dân buồn lắm, chạy chữa khắp nơi mà vẫn không được. Có người bảo, cái này phải nhờ đến bác sĩ tâm lý hoặc thầy mo thầy pháp mới chữa khỏi. Thanh Dân ngồi bứt tóc vặt râu suy nghĩ chán chê mới chợt nhớ ra trên giang hồ có tồn tại một gã thầy mo, bèn tìm đến xin ý kiến chỉ đạo.

Sau khi nghe Thanh Dân kể lể sự tình, lão thầy mo mới bảo: “Bệnh của bác chẳng qua chỉ là vấn đề tâm lý, cái này dễ khắc phục thôi. Để tránh tình trạng khóc ngoài quan ải, lúc bác cảm thấy sắp đầu hàng đến nơi thì hãy làm một việc gì để tự trấn an mình, tự làm mình giật mình chẳng hạn …”

Thanh Dân được lời như cởi tấm lòng, nhảy chân sáo ra về. Trên đường về chàng tạt qua tiệm kim khí mua một khẩu súng lục. Về đến nhà thấy vợ đang nằm trên giường, không mảnh vải che thân, trong tư thế  đợi chồng về. Ngay lập tức Thanh Dân nổi hứng liền, nhảy bổ vào nàng và bắt đầu với tư thế 69. Được một lát thì Thanh Dân cảm thấy sắp ra đến đít bèn rút súng lục ra bóp cò đoàng một cái.

Ngày hôm sau, Thanh Dân lại tìm đến gặp thầy mo. Thầy mo mới hỏi: “Thế có giải quyết được vấn đề không ?” – Chán lắm, Thanh Dân than vãn. “Anh vừa bóp cò súng thì con vợ nó ị một bãi lên mặt, cắn vào trim sâu mấy li, rồi lại thấy thằng bạn thân lò dò từ tủ quần áo chui ra, hai tay giơ lên trời…”

Image Image Image

Advertisements

Leave a Comment »

No comments yet.

RSS feed for comments on this post. TrackBack URI

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: