Let it be me

January 17, 2006

Hữu duyên thiên lý năng tương ngộ

Filed under: Uncategorized — tuexorcist @ 3:22 am
Tags:
lovely duckling

Người ta vẫn bảo là hữu duyên thiên lý năng tương ngộ. Hì, gặp được em dzịt, phát hiện ra anh em mình có nhiều cái duyên sứt mẻ kể cũng vui em nhỉ, chỉ có điều là vừa mới gặp mặt có vài lần thì anh đã dzìa Việt Nam mất xừ nó rồi, chẳng còn cơ hội xuống Busan chơi với em và bé Ẹo nữa. Hình như các anh Postech sau khi anh về lại dấy lên phong trào hâm mộ Busan, thấy dân tình nói là kéo xuống Busan như đi chợ ấy, không biết có nên cơm nên cháo gì hay không?

Bé dzịt, công nhận là anh nhìn người cũng tinh ghê nhỉ. Trông con dzịt con suốt ngày cười đùa, tràn đầy sức sống thế kia nhưng người nào mà hiểu được em thì mới yêu được em ạ, có thế sau này mới sướng. Thơ ca nhạc hoạ nó chỉ là những thứ phù phiếm thôi, anh nói với em roài “Cơm áo không đùa với khách thơ”, nhớ câu này nhé. Thân con gái xa nhà, phải tự biết lo cho mình, đi làm hay đi chơi gì chăng nữa cũng phải nhớ giữ gìn sức khoẻ, đừng cứ cậy tuổi trẻ mà tinh vi nhá. Có những mối quan hệ, phải nói là rất nhiều mối quan hệ mà mình tưởng là thân thiết, nhiều như là cát trong lòng bàn tay, nhưng khi ta nắm tay lại, chúng tuột qua kẽ tay mà chảy đi hết, chỉ những mối quan hệ nào xuất phát thực sự từ tâm mới bền vững được. Có lẽ chính vì thế mà anh nghĩ kiểu gì anh và bé dzịt sẽ còn gặp lại nhau. Hữu duyên thiên lý năng tương ngộ mà em, cho dù là duyên sứt mẻ thì nó vẫn cứ là duyên, có phải không nào…

Wish you all the best, my lovely duckling…

Advertisements

4 Comments »

 1. :)thanx my oppa! van nghe si~ viet co khac’…em hieu? het y anh chit lien do’:( tat nhien la em,eo va anh se gap lai nhau! k hieu sao nhug I believe that!:D so nguoi moi gap em ma hieu duoc em lien ko nhiu dau!…va rat vui vi tren dat Han nay em da gap duoc 1 trong nhung nguoi nhu vay do’….tiec la thoi gian cu thich treu con nguoi ta…anh nhi??

  Comment by dzit con bit' iu.. — January 17, 2006 @ 2:25 am | Reply

 2. mi`nh bi. delete 1 ca’ch tra(‘ng tro*.n 🙂

  Comment by Empty — January 17, 2006 @ 10:44 am | Reply

 3. Mot phan tat yeu cua cuoc song, that day cac ban a

  Comment by Gấu — January 18, 2006 @ 2:06 am | Reply

 4. Cute noi cai gi ma delete mot cach trang tron the ha? Dzia` Viet Nam dang ra phai khoe ma.nh di choi boi ta’ la? chu ai la.i nam nha` bi.nh 1 cu.c the, que qua’ di.

  Comment by exorcist — January 18, 2006 @ 3:23 am | Reply


RSS feed for comments on this post. TrackBack URI

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: