Let it be me

December 18, 2005

Bức thư gửi từ cối xay gió

Filed under: Uncategorized — tuexorcist @ 3:41 am
Tags:

12h13, sáng

Em viết mail ngay sau khi anh em mình nói chuyện điện thoại với nhau. Em phải gõ nhè nhẹ từng chữ một không em gái em thức dậy thì phiền kinh khủng lắm. Hôm nay em hơi mệt mệt, chắc do đi lại nhiều quá, đáng nhẽ đi ngủ sớm rồi á, nhưng không tài nào ngủ được, em nhớ anh quá. Suốt từ hôm thứ 7, rồi CN, đến thứ 2, em chẳng nhận được tin tức gì của anh cả, bất an làm sao ấy. Cả ngày nay em check mail liên tục mà cũng chẳng thấy mail anh đâu cả, hì, không chịu nổi nên em mới check mail vào cái lúc gần 12h đêm này, cuối cùng rồi cũng nhận được. Cả ngày chân tay cứ lóng ngóng, chả làm được cái việc gì nên hồn, hìhì, cảm thấy thiếu thiếu cái gì quan trọng lắm lắm. Bây giờ cài được net ở nhà rồi có khi cả tháng tới em không ra ngoài, hii, cho làn da trắng như bông bưởi luôn.

Đêm khuya ở nhà em yên tĩnh lắm, nên nhiều khi em sợ sợ. Hì, em vừa phải bật một bản nhạc lên cho dễ chịu một chút. Giọng anh qua đt ấm lắm anh có biết không, hiii, em có thể ngồi hàng giờ để nghe mãi cái giọng nói ý:P, nhưng chắc do anh với em ít khi chat phone thành ra em nghe vẫn có cảm giác là lạ:P. Em buồn cười thật, cứ mỗi lần đặt anh trong một hoàn cảnh mới, là lại thấy mình đang yêu anh kinh dị:P, đọc một bài viết mới này, hay đơn giản chỉ là nghe anh nói về một vấn đề nào đó mà em chưa nghe bao giờ, hìhì, cứ như là đang khám phá ra những nét mới trước nay bị ẩn dấu vậy. Eo, em không diễn tả đúng được cái cảm giác mà em có…

Bây giờ trong nhà, tính riêng ba anh em thôi ấy, em là đứa không hề có một đứa bạn nào cả. Em gái em bảo bạn bè nó suốt ngày rủ nó đi chơi, nó phải từ chối liên tục, em nói là em không bao giờ bị đặt vào trường hợp đó, hêhê, anh biết nó trả lời sao không? Nó bảo vì chị gái nó làm gì có bạn bè mà đòi có người rủ đi chơi. Ngẫm cho cùng cũng đúng thật. Thật, em cũng không biết cách đối xử với bạn bè làm sao cho phải, chắc là phải thế nào ấy, mà nhiều khi em quan niệm đứa bạn nào tới với mình thì mình đáp lại. Có vẻ thụ động và hơi cá nhân một chút anh nhỉ. Nhiều đứa mang tiếng là bạn thân của em thế mà thi xong về đi chơi tá lả với mọi người rồi vẫn không đả động gì đến em. Nếu em không gọi điện thoại đến cho tụi nó chắc cả hè này tụi em không gặp nhau, mà có khi em không gọi thật:). Ngày 12 này có một đứa ở trong Sài Gòn về, em ra ga đón nó, chắc do em ít mở lòng ra với mọi người, thành ra cũng chẳng có ai mở lòng ra với em cả. Chẳng hiểu sao khi về nhà em trở nên khó tình cực kỳ, em nhăn nhó suốt cả ngày ý, hễ động chút gì không vừa ý em là em nhăn ngay, chắc do em được chiều quá. Hì, em sắp thành bà cô khó tính đến nơi mất rồi anh ơi.

Mà ngẫm cho kĩ thấy buồn cười thật. Em ích kỷ dã man, em không bao giờ để ý đến người khác, lúc nào cũng chỉ nghĩ cho mình thôi. Cứ đem ra mà so sánh thì toi em thật, em không có được sự tế nhị chu đáo chín chắn như chị kết nghĩa của em, cũng không có được cái nhìn nhân ái đối với mọi chuyện, cũng chả có đức tính quan tâm đến mọi người như cô em gái, cũng chẳng dịu dàng…hêhêhê, ôi má ơi, tiếp tục kể thì con thấy con toàn những khuyết điểm thôi à. Hôm nọ bố em bảo em khinh người quá thể, hêhê, còn thất vọng về em nữa, chắc bố dùng từ không được chính xác lắm, nhưng suy cho cùng cũng là cái nội dung như thế. Cái bạn ở lớp Pháp cùng trường với em hồi cấp 3 học thêm chỗ bố em, trước khi đi thi đến chào bố em, gặp em hồ hởi vui vẻ lắm, nhưng em thì mặt lạnh như tiền, chỉ chào mỗi 2 câu lúc gặp với lúc ra về, còn lại ngồi ăn cơm chả hỏi han chi cái bạn nớ. Hì, do em thấy đâu có quen thân với cả đâu có chuyện gì để nói với nhau đâu, mệt thật. Sau này còn nhiều mối quan hệ phức tạp hơn nhiều, không biết rồi em sẽ xử lí răng? Kiều người như Melanie còn lâu mới vươn tới được, chán chẳng buồn chết:D

Chắc hồi trước khi gặp em anh không thể tưởng tượng được em lại là một đứa dễ nổi cáu, khó tính như rứa. hêhê, chắc không thể ngờ em lại ích kỷ như rứa, hêhê, không biết đến ngay cả cách thể hiện tình cảm của bản thân….Bây giờ cho anh chọn lại từ đầu thì răng hả anh? Em nhiều khi làm anh đau chỉ vì những cảm xúc bất chợt, hì, ngay cả đến cách làm vui lòng người yêu em cũng không biết. Nếu cho quay ngược lại thời gian thì răng hả anh?

Ra HN sớm hay muộn là tuỳ ở em thôi à, bố mẹ em không có ý kiến gì đâu. Nhưng em phải xem tình hình em học sinh ngữ như thế nào đã. Hôm nọ em giải mấy cái đề thi đại học, đề của trường DH Ngoại thương, hêhê, thất bại đến mức thảm hại. Làm chưa đến được 30-40%, trình độ kém không chịu nổi. Phải thừa nhận là mình đang kém trong một lĩnh vực nào đó kể cũng khó chịu thiệt, nhưng mà không răng, em đang đứng ở cái vạch số 0, thời gian tới em cố gắng nhích ra khỏi nó một chút là được rồi, hêhê, một ít nhưng cũng có nghĩa là đã nhích ra, em phải tự cổ vũ bản thân cái, không cứ tự ti mãi thì đáng thương lắm.

Thôi em đi ngủ đây anh ơi, cứ ngồi mà nghĩ vẩn vơ mãi thì chết. Tự dưng cái thời gian này em lại khoái làm một bài kiểm tra toàn bộ bản thân, thành ra mới sầu não như thế này, mong cho nó nhanh nhanh qua….

Chúc tình yêu của em ngủ ngon.
Em

P/S: Có lúc em không biết là tình cảm mà em đang dành cho anh có phải là tình yêu hay không? Em thật tình không rõ cái người ta gọi là tình yêu có giống với tình cảm mà em đang có hay không nữa. Nhưng, có lẽ lúc này đây, hơn bao giờ hết, em nhận ra là mình đang yêu.
Advertisements

4 Comments »

 1. Oai’, thu* gi` ma` hay the khong biet *.* Chuc mung Xo` 😀

  Comment by Boy lông bông — December 19, 2005 @ 7:47 am | Reply

 2. Gio’` moi hieu vi` sao bac’ Ech Xo` ve` VN dot nay` 😀

  Comment by Bo*`m!! — December 30, 2005 @ 12:27 pm | Reply

 3. So nice… ^^

  Comment by Cafe' -^^- Mocha — January 2, 2006 @ 12:25 pm | Reply

 4. Bac Xit lam cai gi thi cung nhanh nhanh len, roi con ve han voi em gai em, de no the toi ko chiu duoc

  Comment by PiggyEoeo — January 4, 2006 @ 3:31 am | Reply


RSS feed for comments on this post. TrackBack URI

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: